ask a question

Good day po ask ko Lang po Ang pagsakit Ng balakang,likod at puson ay sign of pregnancy? Thank you

2 Replies

FTM po ako, pero nung nagbuntis po ako, wala naman akong natatandaan na may sumakit sa akin. lalo na nung 1st trimester ko, kasi halos wala naman weight si baby. usually po na may sumasakit sa isang buntis is kapag malaki na po ang tyan niya kasi masyado na malaki at mabigat. kung gusto niyo po malaman if buntis kayo, pt po kayo or check up para po sure. hope this helps. 😊

4y ago

Thank you po😊

Best thing to do is magPT po, lalo kung delayed na kayo.

4y ago

Thank you po