Breech to Cephalic

Good day po. ask ko lang mga momsh kung ano po yung feeling na parang pumoposisyon na si baby? kaka ultrasound ko lang kasi lastweek and breech parin po siya (33 weeks) then after 2 weeks papa ultrasound po ako ulit para icheck kung nakaposisyon na siya .

1 Reply

sa baby ko before breech din,after 7 months umikot din sya..pero nanood ako nga mga mom vlogs sa youtube about sa mga breech na baby maybe nakatulong din yun..try nyo po ilawan yung tyan nyo gamit ang phone then paikutin nyo po,papunta sa puson,sabi nila sinusunod dw yun ng baby kung nasaan ang light,same the sa music mgparinig kayo ng music paikutin nyo din para sumunod sya

2mo ago

kaya yan mommy,wag lng ma syado magpaka stress at makakaapekto ky baby..kausapin mo din sya