Parang sipon sa ari ni baby girl

Good day po. Ask ko lang if normal po ba na may parang sipon na white sa ari ni baby girl ko. 2 days old palang sya. Palagi ko makita once tumatae sya may small discharge na ganon. Di ko din masyado pinupunasan sa center ng ari nya baka kasi normal lang yun sa bagong panganak. Pa help naman po sa may alam. Thanks mga mommy. #firstmom #pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

normal po , mawawala dn yan katagal wag nyo po pwersahin punasin ,

2y ago

okay po. Salamat mommy 🙂