Sign ng pamamanas

Good Day po. Ano po ibig sabihin kapag namanas ang paa ng buntis ? 8months pregnant here. going 9months na nextweek.

1 Reply

Actually normal po ang manas pero delikado din siya kasi pwed po sign ng preeclampsia or highblood, kapag nagmamanas lahat ng fluid ko sa katawan nasa baba because of the weight of the baby, kay if nagmamanas kayo make sure elevated paa niyo, at the same time lakad2 din po, wag puro upo or higa, lakad2 din. It will help mag lessen