Pananakit ng ibaba ng puson

Good day po, 19 weeks pregnant po ako at sumasakit po ang ibaba ng puson ko sa bandang kanang sa pagitan po ng puson at singit. Ano po kaya ang pwede kong gawin? Sobrang sakit po talaga. Ngayon ko lang po ito naranasan. Salamat po.

1 Reply

Pag po kasi preggy, ako personally pag may mga gnian na nararamdaman at di na kayang matolerate.. Pacheck up agad.. Para malaman kung saan nagmumula ang sakit

4y ago

Salamat po. Nawala naman na po ang sakit . Nagworry po ako kanina