Exclusively Breastfed baby not drinking milk in bottle

Good day. Is it okay for 10 months old baby na sa night lang uminom ng milk? My baby is exclusively breastfed for 10 months. Tried to use different bottle brands (Babyflo, Farlin, dr. Browns, and last is como tomo) para mapadede sya sa feeding bottle pero ayaw nya talaga. He drink water in feeding bottle pero kapag milk na ang laman, breastpumped milk or formula milk, ayaw nya talaga inumin at tinutulugan na lang nya.😔 Will return to work in a week kaya sa gabi nalang mapapadede sakin si baby. He's also eating already and magana naman kumain. Thank you #advicepls

2 Replies

kung may mag aalaga naman momsh try nyo yung milk nyo ipainom sa baso kasi ako nung 8 months ako ayaw ko rin mag feeding bottle kaya pinag baso na nila ako non

2y ago

pakainin nlng ng tama sa umaga kung wala talagang choice momsh, medyo tyagaan kasi ang pag papainom sa baso