Not gaining Weight

Good day. Normal lang po ba na hindi ako nag gagain ng weight kahit 4months na ang tummy ko. Mataba po ako stock in 71kg. Sabi ng OB ko dapat daw ay may dagdag na weight kahit 1 to 2kg. Chineck si baby ok naman po ang Heartbeat. May naexperience na po ba sainyo? Pakisagot po please, sobrang worried ko po. First time mom. #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

Ako mommy maliit din ako nung buntis ako. Si baby lang yung lumalaki sa akin. Almost 4 mos kasi ako nagsuka suka kaya di ako naggain ng weight. So far okay naman baby ko paglabas kasi walang nakitang problema even though maliit ako pagbuntis ko.

3y ago

salamat mommy!!!🥰

Sana may sumagot