Bleeding at 33 weeks.

Good day. Is it normal for a 33 weeks pregnant experience a blood spot. Or discharge which color is brown or more likely blood. I don't feel any pain and my baby is actively moving, but still Im worried about it.

6 Replies

Based po sa exprience ko di po sya normal, possible po na naka open na ung cervix nyo sa labas kaya kayo nagbbleeding, better see your Oby para po ma IE kayo, sign of labor din kasi yan, delikado kasi if ung cervix bukas possible magkaroon nang infection yung baby nyo.

Not normal kapag dugo, mas maganda magpacheck up kana sa Ob mo, baka nagsisimula na bumukas yan cervix mo, o baka nagpepreterm labor kana.

kamusta na moms? same case po tayo ano po ngyari

same case po kamusta na po kayo?

Not normal. Go now to ur OB.

Anong nangyare sayo mam ? same case

9mo ago

same case po kamusta na po kayo?