POOP NI BABY

Good Day All! Need help/advice po, bakit po kaya ganyan ang poop ni LO ko? Turning 3 months po s'ya next week, since nung nagganyan po ang poop n'ya, once a day na lang s'ya nagpopoop. Mixedfed po kami. Thank you so much. #1stimemom

POOP NI BABY
4 Replies

Nung si lo ko po ay naiuwi ko sa bahay from hosp at nag mixed fed po ako ganyan po ang kulay ng poops nya. And nagtanong po ako sa mga bf moms, normal naman daw po and since mixed fed ako mas nililinis daw ng bf milk yung sa tiyan ni baby kaya po it takes how many days before mapoop si baby. Nung una po takot ako, pero nung naoobserve ko po na ok.nman si baby naging panatag na po ako. Kung watery man po yan, ilang beses po sa isang araw mapoops and madalas po ba umiiyak si baby? Ibig sabihin po may nararamdaman sya o.hindi sya komportable. Yung kay lo ko po, malagkit at tlga namn jackpot.pag napoops dahil.ilang.days.din hindi nakalabas.

Dark green din po poop ni baby ko, 3 months sya now and mixed feed din. Pero minsan lang dark green at hindi watery. Mas madalas na yellow ung poop nya. Pacheck up nyo po kasi parang medyo watery po yan.

2y ago

Noted po. Thank you so much po sa inyo

Hindi po ba sobrang basa ng ihi ang diaper? Kase kung basa po ng ihi ang diaper and minimal poops lang ang lumabas possible po dahil sa ihi un kaya mukhang watery ang poops ni baby.

iba na po yan mommy. kasi yung poop ng baby dapat mustard yellow

2y ago

Noted po. Thank you so much