UTI @ 36 weeks

Good day! May nakaexperience na ba sa inyo magkaroon ng UTI at 36 weeks of pregnancy? Tapos is it possible din ba na magleak ang panumigan dahil sa UTI? Binigyan naman na ako ng antibiotics for 1 week tapos babalik ng doctor for follow-up check up. Kinakabahan kasi ako dahil firt time mom po ako.

2 Replies

omg same. pero 8-10 pa lang yung dugo sa ihi ko. sana hindi na lang lumala at sabi ng mother in law ko baka manahin ng anak ko. jusmi.

Drink ka lang plenty of water mami.. Mawawala yan.. Tas lagi mag wash oag iihi at change undies