14weeks 1day Spotting

Good day. Naconfine po ako last June13 dahil sa bleeding 6weeks palang akong preggy. After ng hospitalization ko ngayon lang ulit nagkaroon ng ganito, kaninang umaga lang. Should i visit my OB na po ba agad kung ganito po stain? Thank you po.#advicepls #pregnancy

14weeks 1day Spotting
2 Replies

Yes. Inform your OB asap mi. Wag na maghintay pa. Pag nakunan ka na before, high risk na yung next pregnancy mo kaya onting mali lang you should contact your OB. Yung discharge mo hindi sya mukhang spotting e. Yellow discharge could be due to infection. Pls go to your OB asap.

2y ago

Bakit sabe po normal lang yung yellow na discharge yung parang sipon?

For now, observe nyo muna. Kung maulit visit your OB na.

2y ago

Thanks po sa adivce mommies🙂 Tignan ko po kung magkakaroon pa ako ng discharge mamaya, bukas na bukas din po magpapaconsult na ako kay OB.