BIKINI TYPE - CS

Good day momsh! Tanong ko lang, 6months and 23days na kong cs. Yung keloid ko kasi parang namaga siya pero di naman din matigas. Normal lang po ba yun? Thank you in advance.

1 Reply

hi sis! yung tahi mo ba may pinahid kang cream? may nabasa din ako dati ehh na kapag makeloid katawan mo ganun din yung tahi mo so normal lang sya. yung akin twice na pero malalaman mo lang na cs ako dahil parang monay ung tyan ko di mo mafefeel yung tahi tsaka di kita yung tahi.. pero natry mo naba magtanong sa OB mo?