pregnancy

Good day momshies! Sino po nakatry dito nag mamaselan ang pagbubuntis? Yung umabot sa may ipapasok sa pwerta nyo pra kumapit c baby. Tanong ko lang: ok lang po ba maghiga ng nakatagilid? Nakakapagod din pala ang palaging humiga.

2 Replies

Hi mommy. Ako total bed rest. May pinapasok din ako sa pwerta ko nun dahil nagkainfection. Inom din ng pampakapit. Actually mas maganda ang nakatagilid kapag nakahiga. Mas maganda din na sa left side ka nakaharap. Pero ok lang naman magpapalit palit kasi mangangalay ka kung isang side lang lagi. Kapag bed rest din kasi as much as possible dapat immobilize most of the time kaya higa lang talaga..

5y ago

Try mo na pacheck sa OB mommy kasi medyo matagal ka na nagtatake pero may pain pa rin.. dapat medyo nawala na at that time..

sakin naman po wla namn pong nlagy, sinilip lang yung pwerta ko po kung andun ba un baby. Mas ok po pag pa left side po mtlog. Pede dn nmn alternate kung nhhrapn po. Ako po kase kapag nka straight lang na higa nahhrpn akong huminga pon