Makati Medical Center

Good day Momshies, sino po dito nanganak recently sa MMC? Trulaloo po ba na dapat dun din magpa swab test? Bawal daw mag pa swab sa iba? And magkano po sana gastos lahat. Thank you in advance :) #1stimemom #firstbaby

1 Reply

ung friend ko OB nia sa MMC ang nag sched ng swab test niya. Not sure if mahigpit sila kung san magpapaswab test pero reason ng OB niya is para accessible ang record sa ospital if dun manganganak. 8k ung swab test pero if may philhealth, 4k na lang. CS ung friend ko and gumastos siya ng 330k 😅 mahal ngaun sa MMC. Dun din sana ko kaso sayang yung 200k eh kay baby na lang un, so sa St. Clare ako nanganak.

3y ago

Ah. Kaya po pala. Haha nabanggit nga sakin na pag matagal ka mag labor nagmamahal kasi per hour ang gamit sa labor room.