Moms Concern

Good Day momshies 7 months preggy here? normal lng po ba na kapag ng move c baby prang may connection Rin sa Vagina natin? Kasi ung sakin is kapag Ng move c baby sasakit po kc Yung sakin tapos parang hihilain.

29 Replies

I think its normal. Kasi ngaadjust na yung body natin sa paglabas ni baby. I experience that start nung pa 6 mos. palang ako. Then ngresearch ako about it. Hahaha. Good thing eh maalam din hubby ko. So okay naman sya. Saka normal naman daw din sabi ng OB.

Normal po yung pakiramdam na parang nasiksik sa puson kaya medyo may pain basta dapat tolerable lang kapag sobrang sakit punta na agad kay OB

Yes po, ganyan din ako... Kinakausap q c baby.. Sv q baby wag dun ang sipa nasasaktan c Nanay.. 😄 Going 8 months here. 🙏

Yes po, normal.. saken pag nagalaw c baby pati pantog ko nasasagi nya.. para tuloy ako lagi maiihi :)

Yes, normal po. Ako rin po nakakaramdam ng ganyan, yung tipong gusto nya nang lumabas?

5y ago

Yes po .. Ang sakit tlaga pag may time na medyo may hihila sa panubigan

Hello momshies ano po bah dpat kainin ng buntis at ang bawal?

I feel you sis. May time nga na ihi ako ng ihi kapag gumaglaw sya.

Opo.. sakin nga sinisipa ung pantog ko..parang lagi tuloy iihi..

Yes po, minsan nga feeling ko puputok ung pnubigan ko eh

Ganyan din po sakin noon pero nawala din po.