food for 1yo

good day moms with 1yo toodler like me, ask ko lang gaano karami ang nakakain ng lo nyo every meal? kasi mine napakakonti lang hindi pa nauubos, minsan isang kutsarang kanin lalagyan ko ng half saging may natitira pa. minsan oatmeal lagyan ko ng lactum choco mga limang subo lang ayaw na :( ano po teknik nyo para kumain sya ng madami, btw exclusive bfeed po sya at hobby nya ang dumede hehe.. #foodtipsfor1yo #foodrecipe

2 Replies

Baka po hindi pa sya sanay kumain ng rice. Try nyo po na pakainin muna sya ng lugaw tapos haluan nyo lang ng mga gulay at hinimay na meat/fish.