cno po umiinom neto

good day mommy yan po nresita ng doc ko ngaun mg 7mon npo c bby. ano po benefits ng vitamins Thankyou😊

cno po umiinom neto
26 Replies

Importante yan sis. Lagi ka uminom niyan para sa development ni baby 😊 Yan lagi ko walang mintis na iniinom kasi sa laboratory mababa heartbeat ni baby kailangan maging normal. Nagworry talaga ako kaya hindi ako nagmintis uminom niyan. Ngayon super ok na heartbeat niya😊

Ako minsan lng ako uminom nyan pag mag sleep na kasi pag morning ramdam ko ang lasang kalawang . Pag ngdidigwa ako.. Iba reseta ni ob ibang brand kaso wala ako nahanap kaht sa mercury yan na lang na buy ko alternate

Pagkatapos ngbdinner konyan iniinum..nakaka antok sa umaga yan.. lalo na.me work ako..wala na hikab ako ng hikab

yan din ang ininom ko nung di ko na afford yung hemarate fa. okay naman sya kasi generic naman sya ng hemarate

4y ago

mabibili mo sya ng 4-5 pesos ngayon. sa generika or sa the generics pharmacy

Simula nang mabuntis ako until now 29weeks umiinom ako nyan every bed time para sa dugo yan 😊

Yan din reseta ni OB ko sakin. Before bedtime ko sya iniinom. Currently 21 weeks. 🤗

Yan din po iniinum ko kc ung reseta sken ng ob ko wla sa mercury kaya yan na muna

Ganyan din sa akin momsh. 30 weeks pregnant here, FTM also 💕

Ganyan din po sakin sis. 25 weeks preggy na ko. 😊

ganyan dn iniinom ko sis. para sa dugo yam 😊😊

Related Articles