milk

good day! mommy ano po milk ng baby nyo, i have 8months old baby Enfamil gentle ease gamit nya since 5days old. nag s26sya pero lalo sya pumayat kaya binalik ko ulit ng enfamil gentleease ..the problem is nag switch ulit ako ng milk which is similac gain.. sa palagay nyo po masmaganda poba na i switch ko c baby ??? ano poba maganda enfamil or similac ???

milk
2 Replies

nkakataba po ba ang enfamil? kc may nagsabi skin n ung nan NAN daw nkakataba. gusto ko kc ptabain c baby pglabas nya.