POTEEN C 500 MG

Good day mommies..sino po dito ni resetahan ng OB na vitamin C ? Ok kaya poteen c while preggy? Wala kasing specific na nakalagay sa reseta ko kung anong klaseng vitamin C.. Ang binigay sakin sa mercury poteen c safe naman daw xa sa preggy..wala pa kasi reply OB ko.. Wala naman po aq ubo or sipon, feeling ko kasi madami aq phlegm :( thanks in advance 17 weeks preggy

1 Reply

Yes po. Vit C po yun and alam po ng pharmacist yan if safe or not sa inyu

5y ago

Multivitamins po tinake ko before para isang capsule lang