hair loss...

good day mommies..normal lng po ba na magkahair loss after manganak?hanggang kelan po?everytime po na magsusuklay at mag poponytail po aq ang daming nalalaglag na hair..pati po sa may unan po may nalaglag na hair?ano po ang shampoo niyo para maiwasan ang hair loss? thank you po #firsttime mom

2 Replies

normal po. start ako ng 3 mos tapos going 6 mos patapos na. nakakatulong din ung cream silk conditioner na anti hair fall. hindi ganun kadami nalalagas.

yes mommy normal lng. eat healthy and take vitamins po.. wag mag shampoo everyday and use mild shampoo