39 weeks 1 day

Good day mommies! Galing ako sa lying in kanina, na IE po ako and closed cervix pa din po. Any advice po para mag open cervix na? Gusto ko na sana makaraos, ASAP. 😊 Ang sinabi lang po kse ng midwife is inom lang daw ako ng salabat and maglakad lakad. Thanks! #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

ako din sis, kauuwi ko lang galing lying in..38 weeks and 6days na ako,nag pa IE din ako,2cm na ako

Magpakatagtag lang kayo Momsh pero wag naman sobra ha hehe. Try nyo kumaim ng fresh pineapple.