Rebond

Good day Mommies . Tanong Ko sana kung ilang mos after manganak pwede magpa rebond? Ty.

2 Replies

Kung nagpaplano ka mag breastfeed, maghihintay ako hanggang matapos malutas si bby bago gumawa ng anumang mga process na naglalaman ng mga chemicals na maaaring makapasok sa iyong gatas. Kung hindi mo pinaplano ito, maaari kang pumunta sa salon agad :)

After a year ped na daw pero dapat di ka breastfeeding. Pero ako di pa din naparebond kasi ung amoy ng buhok mo maamoy ng baby ko..