Pills na lalabas lahat ng mens 😁

Good day mommies! Nagpipills ako ngayon,ginagamit ko po ay daphne pills, kaso hndi pp lumalabas lahat bg mens ko. Paunti unti lang po minsan parang spotting. Any suggestion po na magandang pills. Salamat#advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

hello po. included po sa pack yung leaflet ng info po about sa daphne. side effect po talaga ng pills ang pagbabago ng regla/walang regla . kung breastfeeding po kayo, daphne lang po ang pwedeng pills pero pwede po kayo magtanong sa OB/midwife ng other methods of contraception na pwede sa inyo kung ayaw niyo po sa pills.