DLSU Medical Center Dasma

Good day mommies! Meron po ba ditong nanganak sa DLSUMC Dasma? Any feedback po sa rates? Thank you so much

4 Replies

kakapacheck up ko lang kanina sabi ni doc ang range daw ng normal 30-50k pag cs naman nasa 70-90k kahit pandemic free swab din daw sila sa preggy pag nanganak

3y ago

Opo normal delivery. Wla po aq idea kung magkano ang private.

kung botante k naman ng dasma. mag pagamutan k nlng. ok naman din dun.

Hello Mii ask ko lang nanganak kna po ba? Sa DLSU mgkano po price?

hi under charity ba ito