FISH OIL BRAND (SAFE FOR PREGNANT)

Good day mommies may i ask po if what brand and dosage ang iniinom nyo fish oil and saan nyo po nabili wala pa po kase mahanap sa bayan malapit samin para po malaman ko po at hindi na kame pabalik balik sa ob. 16 weeks na po ako. Anong weeks din po kayo nag start magtake? Thank you. #1stimemom #advicepls

FISH OIL BRAND (SAFE FOR PREGNANT)
17 Replies

Yan po iniinom ko na nireseta ng ob ko since first trimester gang ngayon na 32 weeks na ko

2y ago

Di ko po sure if meron sa mga pharmacy. Pero meron siya online. Shopee and lazada yata. Di ko pa kasi natry bumili sa iba, puro sa clinic po ako bumibili ng mga vitamins ko 😊