skin rashes

Good day mommies? Have you experience po having rashes during your 6month of pregnancy on your face and neck? I'm suffering po sa severe vomiting.. Thank you

6 Replies

Yes. As in small red dots dahil sa force sa pagsuka. Capillaries natin yun sa face na nasisira dahil sa extreme force sa pagsuka or pagubo. Mostly mommy nawawala naman siya after a few days. Wala na akong nilalagay. Hinahayaan ko nalang siya magsubside.