Weird Taste Of Anmum

Good day mommies. Ever since po nagstart yung pregnancy ko po, advised na pong anmum lang po ang inumin ko. Chocolate flavor lang po binibili namin. Ngayon po may nabili po ang husband ko na anmum, di pa po siya expired pero iba po ang amoy at lasa na nito... Parang malansa? Possible po bang nagiiba iba yung panlasa ko po. Chineck ko na po yung baso at tubig(mineral) namin na ginagamit, wala naman pong problem...

11 Replies

Anmum choco din iniinom ko simula mag buntis ako 29weeks na ko pero never naman nag iba lasa ng anmum choco. Try nyo po ipatikim sa hubby nyo kung same kayo ng malalasahan. Yung hubby ko kase lagi nya tinitikman lalo na pag cold water yung inilalagay ko. hahaha 😂

ganon din nangyari sakin sis nung unang box ko gustong gusto ko pa yung lasa pero nung bumili ako ng panibago kahit i ref ko siya tapos inumin ng malamig hindi ko din mainom parang nag iba,hindi ko lang alam kung sa milk ba or sa panlasa ko..

5y ago

Ah.. Sige po mam try ko rin po yang ice candy. 😊 Para maubos lang.

Ganyan po talaga lasa ng anmum may after taste na malansa, check nyo po ingredients sa box☺️... Any flavor po ng anmum ganyan..mabilisan inom or lagyan ng ice, o kayo na bahala paano ma consume healthy pa din naman.

Yan din observation ko sa choco anmum minsa. Pero pag sa grocery ako namimili, malansa ung gatas pero pag sa pharmacy kami bumibili, wala naman lansa.. Cguro old stock mamsh, kahit di pa expired.

5y ago

Possible nga po. Sa savemore po nabili ng husband ko. Pero yung iba sa mercury drugs

Kahit po ako nalalansahan din talaga sa anmum eversince kaya di na ko uminom. Bawi nalang sa vitamins na calcium

yup same po tayo nalalangsahan din ako. kaya 1 month lang ako uminom nun hindi ko na pinilit nasusuka ako

Chocolate din iniinom ko pero never naman ako nakalasa ng anmum na ganun.

5y ago

Salamat po sa info. Baka po kasi yung panlasa ko o iba po ang formulation?

Try nyo po enfamama na choco, mas nagustuhan ko sya kaysa sa Anmum.

Di ko kaya anmum choco! 😂 nagpalit ako enfamama choco 😂

Lol ganon talaga taste ng anmum mamsh malansa po talaga.

Related Articles