work at home

Good day mommies. Baka nman po may alam kayo na pwede pagkakitaan or work at home po.ayoko po kasi sana mag abroad si hubby lalo na ngayon na wala pang 1 month baby namin. Kaso kasi nakikita ko stress na sya kasi pinag-aaral nya din kapatid nya. Kung sana makatulong ako sa gastusin namin kahit papaano kaya nman nya siguro wag muna umalis. Baka po may alam kayo or tips po. Ang hirap mommies. If ever man makahanap talga sya work abroad first time namin magkakahiwalay. Pinipigilan ko wag malungkot para kay baby kaso hirap talga

2 Replies

pede po kayong mag online seller. Pede pong mga make ups, skin care products or kung mahilig kayo magbake try nio po ibenta sa online. Meron din pong freelance online katulad po ng upwork etc. May FB group page po cla search nio na lng po.

Related Articles