Check Up sa Center

Good Day Mommies, ask ko lang po kung pwede sa center ako magpa inject ng anti-tetanus kahit hindi pako nakapag pa check up ever since sa Center? Private hospital kasi ako nagpapacheck up since nung nalaman ko na buntis ako. First time mom here ?

18 Replies

Yes po safe naman ang anti tetanus nila at isa pa libre lang center mahal kase kapag provate

yes po. ako po sa health center din ngpa anti tetanus kahit sa private ako pacheck.

mas okay dun libre unlike sa tinurok sakin anti tetanu may bayad

sa center walang bayad sa osp. meron

Ano po laya requireents pag sa center?

3y ago

wla nman po, requirements, maqpa record kalanq, tax buwan2 ka babalik dun. e enjectionan Karin nila para xa antititanus..

Yes Mommy.. Free pag sa Center

Yes doon kana sa libre diba.

Yes po free po sa center