Low BP

good day mga momshies and momshies-to-be ask ko lang po, sino po sa inyu dito nakakaranas ng consisyent na mababang BP simula 4tg month ng pag bubuntis? ano po naramdaman nio? at ano po ginawa nio para maging normal bp nio? i am 29 now , 33weeks pregnant consistent po 80/60 ung BP ko. hndi naman po ako payat.. 66kgs po timbang ko. medyo worried ako kasi baka magcause ng complication during delivery.

2 Replies

bumagsak din bp ko pero wala ako naramdaman mamsh, tas ayun kumain ako balut umayos naman

5y ago

ganun bah.. ganun din po ako wala akong nararamdaman. try ko nlng dn yan salamat momsh