7months preggy ❤

Good day mga momshies. Ask ko lang po if normal po ba na minsan naninigas pero walang pain naman po at magalaw masyado si baby? Normal din po ba minsan na nakakaexperience ng pagsakit ng puson? Naiibsan din naman po. Salamat po. ?? God bless.

2 Replies

May discharge ba na kasama? It’s best mommy if you atleast inform your OB about it baka need ka bigyan progesterone and/or duphaston. Pwede rin kasi na braxton hicks lang yan. If menstrual-like cramps sa puson and naninigas ang tummy minsan contractions na sha. I just got brought to ER last 6/22 night due to same symptoms pero 6/20 pa nag start ung pain (on and off naman din kasi). 6/21 I had brown discharge then 6/22 may blood na sa urine. Inform mo lang mommy si OB para maagapan.

5y ago

Wala naman pong discharge mommy. Lagi din po nagchecheck if meron po. So, far wala naman po. White milky discharge lang po. Thank you po mommy.

lahat yan nararamdaman ko din sis. 7months preggy din me.. 😊ftm. i guess normal naman ung paninigas minsan kasi ang likot nia, umuumbok umbok sya minsan sa tummy ko. hehehehe tapos sa puson ko din sumasakit minsan sabi kasi ni ob breech si baby. andun ang bigat nia, dun sya madalas sumipa eh. 😊

5y ago

sana talaga sobrang likot kasi talaga 😂😂😂