pampalago ng buhok ng baby

good day mga momshie magtanong sana ako ng pampalago ng buhok ni baby sobra kase nipis kakaunti pa😁😅ano kya pede ishampoo or ilagay sa buhok nya mag 3 mos plang po lo ko😊tia😘

5 Replies

Manipis yung buhok ng baby ko and parang mas numipis pa nung before siya mag-8 months. Then recently napansin ko bumibilis yung paghaba ng hair niya. Not sure if nakakatulong yung pag-brush ko ng hair niya sa morning, after bath and before sleep. Then nilalagyan ko ng konting Jojoba Oil yung brush niya bago ko gamitin sa kanya.

nasa genes po ata yan. si baby naman pinupunasan ko ng breastmilk before bath. eto hair nya at 3 months. pero pag labas nya naman medyo makapal na din hair nya so not sure if effective nga ang BM pampakapal ng hair. hehe

Effective po cguro kay baby ang virgin coconut oil. Ung niluto po na coconut oil.

Coco Haven.