High blood pressure

good day mga momsh. tanong ko lang po sino po dito nka ranas ng high blood pressure? nereceta po sa akin is methyldopa 90 capsules 3x a day ng ob ko. may chance pa po ba na ma e normal ko si baby? salamat po samakaka sagot. Godbless#1stimemom #pleasehelp

1 Reply

kung bababa po ang bp nyo pwede po kayoag normal...pero kung hindi po most likely cs po...marami po kc ang pweding maging complications sa inyo at sa bata kung pilitin nyo po inormal

2y ago

Normal lang po yan momsh, ako kasi di ako hiyang sa methyldopa mas hiyang ako sa amlodipine po. Sa methyldopa nag pa palpitate ako tapos nangangalay ang katawan ko kasi medyu mataas kasi ang grams ng methyldopa d kaya nang katawan ko. Nanganak na ako ngayun cs kasi bawal e normal kasi mataas bo ko. Prepare nalang po kayu maam kung ana mangyari tapos pray po kayu basta safe lang po ikaw at ang yong baby nyu po Godbless po