Stretch mark

Good day mga momsh, may gamot ba ang stretch mark at nawawala pa ba ito? Dami ko na kasi stretch mark sa tiyan.

1 Reply

Wala pong sure fire way para mawala ang stretch marks. Mag lighten naman yan over time. Pero you can try using pregnancy safe na creams or lotions to helf reduce itchiness or darkening. May blog pa nga akong nabasa na effective daw anf breastmilk. Kaya kung sagana ka sa gatas, try mo din hehe