Granny Sayings

Good day mga moms and moms to be. Ask ko lang po naniniwala ba kayo na di pa dapat mamili ng baby stuff hanggat wala pang 7 months si baby? I'm on my 5th month and gusto ko na bumili ng paunti unti para hindi bigla ang gastos. Hindi naman mga damit agad since di ko pa alam ang gender ni baby.I'm thinking of mga diapers, feeding bottles etc. Kaso sabi ng matatanda dito samin wag muna mamili... do you agree? What do you think po? Thanks in advance sa sasagot Keep safe sating lahat 🙏 #advicepls #theasianparentph #pregnancy

1 Reply

I don't agree. Nakaka-stress kapag may mga nang hihimasok na ganyan...