ANEMBRYONIC PREGNANCY/ BLIGHTED OVUM

Good day mga mommy,tanong ko lng po sino nka experience dto sa first tvs nyo may fetal heart beat na si baby,then sa second follow up check up wala ng madetect na heart beat,nag pa second opinion po b kayo? Possible po kaya na d lng mkta heart beat or wala na tlga c baby? May symptoms pa din po ako ng pregnancy like breast soreness and nausea and vomiting #first time mom #need advice #pleasehelp

5 Replies

i had the same situation.. Dapat 9weeks na kami ni LO, pero nag stop na sya mag-grow at wala ng heartbeat.. Nagpa' second opinion din ako, pero according to my OB-Sonology , wala pang case na may heartbeat noong una, then nawala, at bumalik using transV.. Lakasan mo loob mo mommy..