HELLO MOMMIES!

Good day mga mommy! ask ko lang, first time mom kasi ako.. may nakaexprience ba dito na pag pasok ng 4 mos may nabukol sa puson na palipat lipat ng pwesto. I assumed c baby un, kaso I was thinking bat ang baba e malaki na din nmn tyan ko. And masakit sya pag nabukol. Natatakot kasi so, di ko din kasi kayang inumin ung duvadilan, grabe ung palpitate at sakit ng batok ko dun. Sa Thursday pa check up ko sa OB.. to ask if that's normal. #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

here po. baka makatulong. if you have other questions, you can also search sa tAp app. madami nang articles na nasulat about pregnancy here.