High Blood Sugar

Good day mga mommy. Baka may similar situation sakin dito. First Sugar test po 50g ogct 161.6 mg/dl. Sabe if di bababa ang sugar test ko sa 70 ogtt baka mag insulin ako at ma Cs. Please help mga sis. Ayoko tlaga ma CS. After 2weeks from now next check up ko. Pa advice naman mommy if ano healthy and foods na makapag pababa sugar ko salamat mga mommy. 1st baby ko po. Ayoko po tlaga ma Cs 😭 #pleasehelp #firstbaby #firsttimemom #advicepls #FTM #firstmom

2 Replies

Hello same tayo. Actually isa lang yung mataas kong sugar sa ibang OB di pa sya gestational diabetes, pero sa iba like my OB, diagnosed GBM na. Pero no need pa ako ng insulin. So change lang diet. Low carb diet ako tapos cut down talaga sa sugar. Check mo diet ng diabetes or keto. Naglose na ako ng .5kg after ng change ng diet. Ang goal lang talaga wag maging giant si baby.

1y ago

Thank you so much sa reply sis!!