First Trimester

Good Day mga mommy. Ask ko lang, sino nakaexperience dito na TINY spotting on 1st trimester pero nairaos din hanggang sa mailabas si baby? Alam ko po very alarming kapag may spotting unti man o hindi at need agad magconsult sa OB which is ginawa ko naman po & Thank God wala na po at okay na. Niresetahan ako ng OB ko ng duphaston at duvadilan at pinayuhan ng Bed rest lang. Based on your experience mga mommy, meron po ba? Thank you. ?

2 Replies

Pa check up ka po agad sa OB mo or midwife..

5y ago

Yes po, ginawa ko na po sis. Last week ko pa po ito naexperience. Bale ang tinatanong ko lang po ay kung sino nakaexperience ng tiny spot on 1st trimester pero nairaos din naman hanggang sa mailabas si baby. Anyway, Thank you.