9 weeks preggy

Good day mga mommy ask ko lang normal lang ba ung parang lalagnatin ka ? 9 weeks palang sya. Ang sama ksi ng pakiramdam ko . Working din ako . Slamat sa adv.

4 Replies

Ako ganyan before mommy kaya pinatigil ako ni mister sa trabaho... gising ko kasi 4am tapos uwi na ng 7pm. Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

Maglalambing lang po mommy. Less pa like na po. Awat na 😊

Parehas tau ng pakiramdam sis 9 weeks and 6 days n aq feeling q lagi aq may sinat mainit kc lagi pakiramdam q ung tipong lalagnatin k pero sabi ni hubby wala nmn daw....

5y ago

Nattakot kasi ako . Nakaraan inuubo ako gimamot namin ng doc ko tas ngaun sinisipon naman. Naawa ako ky baby e sakitin mommy nya

Yes po pero dpat hnd aabot ng 37.8 fever mo. Kng mainit lang sa pkrmdam normal lang un.. 👍 kdalasan hanggang 4 months ganyan iba..

5y ago

Opo mainit lang naman pakiramdam ko tas wlang gana medyo parang hirap lang huminga .

Ganyan dn aq nung 1st trimester q