stress

good day mga mommy . ☺️ 6mos pregnant na po ako,share ko lang po ung pinag dadaanan ko ngyon,pag inaataki po ako ng stress ko nagkakaroon po ako ng spotting, pero ng mag pa check up po ako always bed rest kasi po LOW LYING PLACENTANT PO AKO .... ANO PO PWEDING GAWIN IWAS STRESS... SALAMAT PO

1 Reply

Wag ka lang po masyadong mag-isip, or layo ka sa stressors mo. If you can, gawin mo yung mga bagay na nakakapagparelax po sayo.