Poops ni Baby

Good Day mga Mommy, 2 months and 2 weeks na po si baby. Concern ko lang po normal lang po ba na di magpopoops si baby pang 5 days niya na po today. Nagwoworry na po kasi kami. Pure breastfeeding po siya. Ano po kaya effective na gawin para maka poops na siya. TIA.

1 Reply

Normal lang daw po pag pure breastfeeding. Pero kung ako din po kakabahan din po 🥺 Pacheck napo siguro kayo sa nearest clinic po. Keep safe po.