105 Days Maternity Leave

Good day mga Mommies! Ask ko lang po if kasama ang sunday sa count ng maternity leave? Salamat po.

27 Replies

Pano po mga momsh kung january to march lang po nacover sakin kasi edd ko sept . Makakasama parin po ba ako sa 105 days . O yung dating computation na 60 days lng?

5y ago

Dapat po kasi sabi sakin sa sss . Apr 2018 to march 2019 dapat may hulog ako . E ndi na daw pde bayaran yung 2018 kaya ang pinabayaran lang sakin is jan to march . 1760 a month ko . So bali 5200+ binayaran ko . Qualified naba ako sa 105 days o yung dating computation pa rin kasi diba naipatupad lang naman yung 105 days nung apr?

Yes po, included po sa count ang saturday and sunday for 105 maternity leave

Yes, saturdays sundays holidays. Calendar days ang pagbilang.

105 calendar days po. 7days a week including holidays.

Yes po basta straight 105 days po.

Yes. Calendar days po kasi 😊

Yes po,including holidays.

Absolutely yes.

Yes kasama po.

Yes po mommy