Sss mat 2

Good day mga mommies. Sana po may makasagot, or kung sino man po nakareceived na ng matben. Voluntary po ako, nakapanganak na po kasi ako nitong oct.5,2020. Ngayon po gusto po kong inotify ang sss o gusto ko pong magsubmit ng mat2 na tinatawag nila. Nakapag file na po pala ako ng mat1 thru online lang po, may nareceived lang ako n email from sss na may transaction code. Ano na po bang next steps ko at ano po ang mga requirements. Ako lang kc nag aackaso ng sss ko ang hirap kc bagong panganak pa lang ako. Thank you po sa mga sasagot. #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

You can check their website, or search ka sa youtube ng ways how to claim your maternity benefit sis. May step by step guide doon.