Lynestrenol Exluton

Good day mga mommies pahelp nmn po kung sino naka experience na makalimutan ang isang (1) piraso ng pills paano po gagawin? Thank you mga mamsh 18hrs kuna po hindi naiinom

Lynestrenol Exluton
1 Reply

Take nyo po agad tapos inumin nyo pa din po yung next sa tamang oras. Then back up method po kayo ng 2 days. Dapat po hindi lalagpas ng 3 hours ang pagitan ng paginom. Kung kaya po na same time po talaga para effective ang pills.

3y ago

ah cge po mamsh salamat first time user po kase☺️