Anung mga paraan ang ginawa ninyo upang hikayatin ang mga malapit sa tin upang magbakuna? #Bakuna #TeamBakuNanay

Good day mga Mommies! Paano nyo po hinikayat o hihikayatin ang mga malapit sa inyo (kapamilya o kaibigan) na may alinlangan pa din sa bisa ng bakuna?

Anung mga paraan ang ginawa ninyo upang hikayatin ang mga malapit sa tin upang magbakuna? #Bakuna #TeamBakuNanay
1 Reply

sinabi ko sa knila na hindi lang para sa knila ung bakuna . para din sa pamilya nila . kasi kung safe sil ibgsabhin safe din ang pmilya nila