Red patch going rashes sa mag pwet ni Lo

Good day mga mommies. Na observe ko nag red na yung pwet ni lo papunta na siguro sya sa rashes pag di na agapan. Mas okay bang lagyan ko muna ng lampin yung cloth tapos e.cover ko ng pampers or same lang din effect nun pag deretcho pampers lang? Pasagot naman po. Thanks #firstbaby #advicepls #pleasehelp #1stimemom

4 Replies

try mustela barrier cream... effective sya momi... pwede mo din lagyan after maligo to prevent n din rashes.. kung my rashes n tlga and namumula na mabilis sya makawala

try nappy cream mie yan inapply ko sa bum ni lo everytime may rashes siya very effective all naturals and petroleum free .. 👩‍👧

+1 kay tiny buds in a rash mommy ganyan gamit ko sa rashes ng baby ko🥳

try calmoseptine. meron sa mercury. make sure dry every palit ng diaper.