How to do?

Good day mga mommies, help me po kung ano po gagawin KO😥 My LO 1yr and 6months breastfeed and crackers biscuit lang po kinakain at umiinum nman po ng tubig, piro Simula umpisa ayaw uminum o dumidi ng gatas, at ayaw n ayaw kumain ng iba except biscuit.😥

2 Replies

ok lang po yan mommy wag nyo po madaliin matuto rin sya kumain ng ibang solid food may breastmilk naman po sya eh

3y ago

pag mdyo malikot at makulit po talagang mdyo nmmayat kasi nga po galaw ng galaw aktibo

continue offering variety of foods. if possible wag po muna pakita or ibigay as option ang crackers or biscuit.

3y ago

Ginaga KO n po. Minsan lilibangin habang kinakain po ung biscuit papalitan kinakagat, piro Sabay e susuka😥