Vitamins

Good day mga mommies. First time Mom here. Since hindi na talaga safe ilabas si baby even for check-up, gusto ko po sana magsurvey kung ano kaya ang magandang vitamins for my 3 month old son? Do you have any suggestions po? Although, hindi rin maganda mg self-medicate pero gusto ko lg din malaman kung ano pinapainom niyo sa babies niyo. Thank you sa mga sasagot. 😊

1 Reply

Hindi pa po ako nagpapainom ng vitamins kahit na 9 mos na si baby kasi malakas po siya mag breastfeed at malusog na malusog po siya.

4y ago

Sad to say, exclusively formula fed si baby. Ayaw niya mglatch sa akin