bungang-araw

Good day mga mommies ask ko lng kung may gamot ba sa bungang-araw? 5 months old na po ang baby ko ngayon and naaawa ako sa katawan nya lalo na kapag namumula na talaga. Any tips naman po para kahit papano maging maayos ang sitwasyon ng baby girl ko ang puti pa naman kaya ang pangit tignan kapag nagkakapula-pula ang katawan nya. Thank you in advance

2 Replies

try to read this article mommy dto sa app. https://ph.theasianparent.com/bungang-araw-ng-bata

lactacyd po na sabon ang gamitin mo kay baby, mommy effective po siya kay baby ko

4y ago

Cetaphil po ang gamit n sabon ng baby ko